ดาราซาอุฯ หล่อเกินจนถูกตำรวจจับ หลังสาวๆ แห่ขอเซลฟี่จนห้างแทบแตก

1518
อับดุลอะซีซ อัล-คัซซาร์ (Abdul Aziz al-Kassar) ถูกตำรวจศาสนาซาอุฯจับ หลังแฟนคลับสาวๆ มารุมห้อมล้อมขอเซลฟี่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในกรุงริยาด

นักแสดงซูเปอร์สตาร์ชาวซาอุฯ ถูกจับในข้อหาถ่ายเซลฟี่กับแฟนคลับสาวๆ ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

เว็บไซต์เมโทรรายงานว่า อับดุลอะซีซ อัล-คัซซาร์ (Abdul Aziz al-Kassar) ถูกห้อมล้อมด้วยแฟนคลับสาวๆ ขณะนักแสดงหนุ่มเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในกรุงริยาด ซึ่งเหตุการณ์นี้สร้างความไม่พอใจแก่ตำรวจศาสนาเป็นอย่างมาก

วิดีโอเผยให้เห็น คัซซาร์ ถูกกระชากโดยชายชุดสีขาวที่ลากเขาออกไปจากกลุ่มผู้หญิงที่กำลังชูสมาร์ทโฟน

คัซซาร์ โด่งดังจากรายการโทรทัศน์ และในโซเชียลมีเดียต่างๆ ด้วยความที่หน้าตาดี จึงมีแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ให้ความสนใจและติดตามเป็นจำนวนมาก เขาถูกควบคุมตัวและยึดโทรศัพท์มือถือไป

อย่างไรก็ดีเขาได้รับการประกันและปล่อยตัวโดยอยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวนในข้อหา ฝ่าฝืนกฎหมายในที่สาธารณะ ที่ไปอยู่ปะปนกับสตรีซึ่งไม่ได้มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับตน

ก่อนหน้านี้ คัซซาร์ โพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียลมีเดียถามแฟนคลับถึงข้อมูลห้างสรรพสินค้า โดยเขาไม่คาดคิดว่า จะทำให้บรรดาแฟนคลับสตรีแห่แหนไปรอต้อนรับเขาจนเนืองแน่น

คัซซาร์ กล่าวว่า เขาไม่คิดว่าจะพบผู้คนจำนวนมากแห่แหนมารอพบเขา และเขาชี้แจงว่า การที่หญิงสาวจำนวนมากแห่กันมารอพบที่ห้างสรรพสินค้านั้นอยู่เหนือการควบคุมของเขา