ชี้พิกัด! ระบบ POS ราคาถูก ประสิทธิภาพเยี่ยม มีของที่ไหนบ้าง?

หนึ่งในตัวช่วยที่จะเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ แถมยังรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าคนโปรดให้แน่นแฟ้น และช่วยรวบรวมข้อมูลให้คุณได้วิเคราะห์ธุรกิจของคุณให้ง่ายขึ้น ก็คงหนีไม่พ้น ระบบ POS ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาด แต่ถ้าผู้ประกอบการคนไหนที่กำลังเลือกระบบ POS ราคาถูก และยังมีประสิทธิภาพสูง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากทุกคนกัน

  1. Qashier

หากคุณกำลังมองหาระบบ POS สำหรับร้านค้าในราคาถูก ที่สามารถให้ลูกค้าจ่ายเงินได้อย่างหลากหลาย เราขอแนะนำเครื่อง POS จาก Qashier พร้อมช่วยธุรกิจคุณให้ทำงานอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ บอกลาปัญหายอดขายตก ลูกค้าไม่เข้า และช่วยเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องได้อย่างแน่นอน

  1. Absolute

ระบบโปรแกรม POS ราคาย่อมเยา สำหรับร้านค้าปลีกและองค์กรทุกขนาด ที่พร้อมรองรับธุรกิจที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการค้าปลีก วัสดุก่อสร้าง แฟชั่น ร้านเสื้อผ้า ร้านขายยา ร้านขายอะไหล่รถยนต์ ฯลฯ พร้อมฟังก์ชันที่ครอบคลุมตั้งแต่ระบบหน้าร้าน ไปจนถึงระบบหลังบ้าน ใช้งานผ่านระบบ Cloud ช่วยให้คุณบริหารจัดการ ดูแล และตรวจสอบการเงินได้อย่างเป็นระบบ

  1. Choco

บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ที่บริการจำหน่ายระบบ POS ราคาถูก และระบบ CRM เพื่อช่วยบริหารจัดการร้านค้า รวมถึงเก็บข้อมูลและดูแลฐานลูกค้า ช่วยกระตุ้นยอดขายหน้าร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ระบบ POS ของ Choco ยังใช้งานง่าย มีฟีเจอร์ที่ครอบคลุม ตรวจสอบยอดขายแบบออนไลน์ Real-time ได้ รองรับการทำงานได้ทั้งระบบ iOS, Android และบนเว็บบราวเซอร์ แถมยังรองรับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ร้านเสื้อผ้า คาร์แคร์ ฟิตเนส หรือร้านสเปา เป็นต้น

  1. AKK Soft Tech

อีกหนึ่งบริษัทที่จำหน่ายระบบ POS ราคาถูก พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการช่วยดูแล ให้คำปรึกษา และแนะนำระบบขายสินค้าหน้าร้าน ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ให้ธุรกิจของคุณดำเนินได้อย่างราบรื่นมากขึ้น นอกจากนี้ ระบบ PSO บางรุ่นของ AKK Soft Tech ยังมาพร้อมระบบป้องกันละอองน้ำ และป้องกันน้ำ ให้ความทนทานสูง รวมทั้งทุกรุ่นยังได้ผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐานโดยบริษัทยุโรปอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 4 ระบบ POS ราคาถูก ที่เรานำมาฝากกัน ที่นอกจากจะช่วยให้องค์กรคุณบริหารงานอย่างป็นระบบแล้ว ยังช่วยเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าได้อีกด้วย