ไก่ย่างจีระพันธ์ฉลองความสำเร็จ เปิดร้านครบ 30 สาขา ในพีทีที สเตชั่น-จิฟฟี่

20

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด (PTTRM) ผู้บริหารสถานีบริการพีทีที สเตชั่น-จิฟฟี่ (PTT Station / Jiffy) ร่วม กับ บริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ฉลองความสำเร็จที่ไก่ย่างจีระพันธ์เปิดร้านครบ 30 สาขา ในพีทีที สเตชั่น-จิฟฟี่ ตั้งเป้าสู่ไก่ย่างฮาลาลที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย

วันที่ 27 ก.ค.2565 เวลา 10.00 น. บริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ปตท บริหารค้าปลีก จำกัด ร่วมกันทำพิธีเปิด ไก่ย่างจีระพันธ์ สาขาที่ 30 โดยมีเป้าหมายจะขยายตำนานความอร่อย สู่ไก่ย่างฮาลาลที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด (PTTRM) ผู้บริหารสถานีบริการพีทีที สเตชั่น-จิฟฟี่ (PTT Station / Jiffy) ที่เป็นสถานีบริการน้ำมันและร้านสะดวกซื้อชั้นนำของประเทศ เป็นบริษัทฯ ในกลุ่มของบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) OR ดำเนินธุรกิจภายใต้นโนบายของ OR ที่ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจคู่กับสังคมและชุมชน เพื่อสร้างรากฐานทางเศรษฐกิจให้ประเทศได้แข็งแกร่งเสมอมา

จากความแข็งแกร่งของทั้ง 2 บริษัทฯ PTTRM และ บริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมมือกันดำเนินธุรกิจเปิดร้านไก่ย่างจีระพันธ์แบบมินิช้อป (Mini Shop) ตั้งแต่ปลายปี 2564 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันกว่า 10 เดือนที่ได้เปิดดำเนินการแล้วทั้งสิ้น 30 สาขา

รูปแบบการให้บริการคือเน้นความเป็น CONVENIENCE FOOD ที่ สะดวก รวดเร็ว เข้าถึงง่าย มีความสะดวกทั้งการจำหน่ายและการรับประทาน เน้นความเป็นอาหาร Street Food ให้สัมผัสทั้ง 4 คือ รูป รส กลิ่น เสียง เปิดบริการในละแวกชุมชนและเส้นการเดินทาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 จังหวัด ได้แก่กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครปฐม อยุธยา ชลบุรี สระบุรีและฉะเชิงเทรา ในหลากหลายโมเดลร้านทั้งแบบ S, M ,L และฟู้ดส์เทลเลอร์ เพื่อเพิ่มความหลากหลายของร้านอาหารให้ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด จำหน่ายเมนูหลักๆ อร่อยขึ้นชื่อของไก่ย่างจีระพันธ์ ที่ทานง่าย สะดวก รวดเร็ว ได้แก่ ไก่ย่าง ,ไก่เนื้อทอง (ไก่ปิ้งเสียบไม้) Signature Product ของไก่ยางจีระพันธ์ , ไก่ทองทา, ข้าวหมกไก่/เนื้อ ,มะตะบะไก่/เนื้อ และอีกหลายๆ ผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภค

ไก่ย่างจีระพันธ์ เป็นไก่ย่างรสชาติอร่อย มีความแตกต่างจากไก่ย่างแบรนด์อื่นๆ ด้วยรสชาติเฉพาะตัว น้ำซอสสูตรลับต้นตำรับ 70 ปี และเป็นอาหารฮาลาลถูกหลักอนามัย ซึ่งทางบริษัทฯ PTTRM และ บริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัดกำลังเร่งขยายสาขาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น โดยตั้งเป้าที่จะเปิดบริการกว่า 80 สาขาในปี 2565 ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ตามความเหมาะสมของ Location และผลิตภัณฑ์ที่จะจำหน่ายในร้านประกอบด้วย

  • มินิช้อป Size S ขนาดพื้นที่ 1.8×1.2 เมตร จำหน่ายกลุ่มไก่เนื้อทอง ไก่ทองทา ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความเร่งรีบ ต้องการอาหารอร่อย สะอาด บริโภคง่ายๆ ได้ระหว่างเดินทาง
  • มินิช้อป Size M ขนาดพื้นที่ 4.5×2.5 เมตร เพิ่มการจำหน่ายเมนูไก่ย่างทั้งตัว ข้าวหมกไก่และมะตะบะ
  • มินิช้อป Size L ขนาดพื้นที่ 6×3 เมตร จำหน่ายทุกเมนูเหมือน Size M แต่มีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บสต็อคสินค้าได้เต็มที่

และนอกจากนี้ยังมีโมเดลฟู้ดส์เทรลเลอร์ จำหน่ายทุกเมนู สามารถย้ายไปจัดงานออกบูทสินค้าได้อีกด้วย

วิดีโอ