5 เหตุผลที่ต้องเที่ยวพักผ่อน ที่ห้องพัก เกาะ Thahtay Kyun

เกาะ Thahtay Kyun (ตอเตชุน) ตั้งอยู่ในประเทศพม่าบริเวณทางตอนใต้สุด เกาะตอเตชุนมีความหมายว่าเป็นเกาะของมหาเศรษฐี และที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อว่า “เกาะสน” ใช้เวลานั่งเรือคาตามารันจากท่าเรือจังหวัดระยองไปถึงเกาะเพียง 30 นาที ก็ถึงโรงแรมอันดามัน ผู้ให้บริการห้องพักบนเกาะส่วนตัวอย่าง Thahtay Kyun ซึ่งมีบริการให้เลือกห้องพักหลากหลายรูปแบบ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การพักผ่อนที่ห้องพัก เกาะ Thahtay Kyun สร้างความสุขและสบายใจ ผ่อนคลายได้มาก เพื่อเป็นการการันตีว่าเกาะ Thahtay Kyun เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด และการไปพักที่ห้องพัก เกาะ Thahtay Kyu เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณควรต้องลอง เราจะมาบอก 5 เหตุผลที่ต้องเที่ยวพักผ่อน ที่ห้องพัก เกาะ Thahtay Kyun ให้แก่คุณ

  1. เกาะ Thahtay Kyun เป็นเกาะสวรรค์แห่งเขตร้อน เปรียบเสมือนประตูต้อนรับสู่ประเทศพม่า นอกจากมีทัศนียภาพที่สวยงามน่ามอง ยังมีท้องทะเลกว้างใหญ่ สีฟ้าสะอาดตา หากใครกำลังสงสัยว่าร่างกายกำลังถูกท้องทะเลที่ไหนสักที่เรียกหา เชื่อได้เลยว่าต้องเป็นที่นี่อย่างแน่นอน
  2. ห้องพัก เกาะ Thahtay Kyun มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ได้อย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นวิวของทะเลอันดามัน หรือวิวเกาะ Thahtay Kyun นอกจากนี้ ที่เกาะยังมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก จนผู้เข้าพักสามารถชมความงามของนกเงือกที่มาเกาะบริเวณระเบียงห้องได้เลยทีเดียว
  1. บนเกาะ Thahtay Kyun มีกิจกรรมที่น่าสนใจให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเดินกินลมชมวิวทะเล ดำน้ำดูปะการัง ขับรถ ATV เพื่อชมทัศนียภาพรอบเกาะ นอกจากนี้ หากคุณพักที่ห้องพักของเกาะ Thahtay Kyu ยังสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสปา สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร รวมไปถึงสนามกอล์ฟ ห้องคาราโอเกะ และห้อง Kid’s Club อีกด้วย เรียกได้ว่ากิจกรรมครบสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง
  1. ห้องพัก เกาะ Thahtay Kyun มีห้องพักจำนวน 205 ห้อง ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบชาวเกาะกับห้องพัก ที่มอบความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ให้แก่คุณ เพื่อเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาของคุณให้เป็นวันสุดพิเศษ เฉพาะแขกคนพิเศษของแกรนด์อันดามัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักวิวสวย ห้องพักระเบียงส่วนตัว ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องพักวิวทะเล ที่อยู่บนสวรรค์ของเกาะสน
  1. ห้องพัก เกาะ Thahtay Kyun แต่ละห้องมีความกว้างขวาง พักผ่อนสบาย ตอบโจทย์การพักผ่อนและการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ช่วยยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวของคุณให้เหนือชั้นกว่าที่เคยผ่านมา รับรองได้ว่าจะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคุณและทุกคนในครอบครัวได้อย่างแน่นอน

หยุดยาวคราวนี้ หากไม่รู้จะไปที่ไหนดี ลองใช้บริการห้องพัก เกาะ Thahtay Kyun กันดูได้เลย