3 โรงแรมอยู่ใกล้ The Street รัชดา ที่ไหนน่าพักบ้าง?

“รัชดา” เป็นหนึ่งในย่านที่มีคนอยู่อาศัย ท่องเที่ยว รวมไปถึงแวะเวียนมาพักกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ บริเวณดังกล่าวจึงมีโรงแรมอยู่มากมาย ซึ่งโรงแรมที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ The Street รัชดา ที่ห้องพักดูดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะมีที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

ทำไมโรงแรมที่อยู่ใกล้ The Street รัชดาถึงดี 

The Street รัชดา เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง ที่อยู่บนถนนรัชดา มีทั้งร้านอาหาร แหล่งชอปปิงที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เป็นแหล่งพักใจพักกายสำหรับคนย่านนั้นเลยทีเดียว ซึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้ The Street รัชดา ไม่ได้ดีแค่สามารถเดินไปชอปปิง กินข้าว หรือนั่งชิลล์กับเพื่อน ๆ ได้เท่านั้น แต่ย่านนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ทั้งรถไฟฟ้า และทางรถยนต์ ทำให้โรงแรมที่อยู่ใกล้ The Street รัชดา จึงเป็นโรงแรมที่การันตีว่าเดินทางง่าย และไปไหนมาไหนสะดวกอย่างแน่นอน

3 โรงแรมที่อยู่ใกล้ The Street รัชดา ที่ขอแนะนำ

สำหรับโรงแรมที่เราขอแนะนำ มีดังต่อไปนี้

  1. โรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์รัชดา

โรงแรมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับกลับบ้าน ไม่ได้เข้าพักที่โรงแรม เพราะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ใกล้ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม ในระยะเดินแค่ 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้โรงแรมนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งชอปปิงอย่าง The Street รัชดา เซ็นทรัล พระราม 9 และจ๊อดแฟร์อีกด้วย

สำหรับที่พักภายในโรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์รัชดา มีที่พักแบบเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ที่สามารถเข้าพักได้ระยะยาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และห้องอะไร ให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

  1. Somerset Rama 9

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมใกล้ The Street รัชดา โรงแรม Somerset Rama 9 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ อยู่ใกล้กับจ๊อดแฟร์ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีที่จอดรถให้บริการ มีอาหารเช้า สระว่ายน้ำ และฟิตเนสอีกด้วย

ที่นี่อยู่ไกลจาก The Street รัชดาเพียงแค่ 1.1 กิโลเมตร สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า และทางรถยนต์เช่นเดียวกัน

  1. ibis Styles Bangkok Ratchada 

โรงแรมใกล้ The Street รัชดาที่สุดท้ายที่เราขอแนะนำ คือ ibis Styles Bangkok Ratchada โรงแรมเชนใหญ่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ก็เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาเช่นเดียวกัน

ห้องพักของที่นี่สะอาด ได้มาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการที่จอดรถฟรี มีฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย รูมเซอร์วิส รวมถึงมีบริการรถรับส่งที่สนามบินอีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาโรงแรมใกล้ The Street รัชดา เราขอแนะนำ 3 โรงแรมนี้เลย ดีและคุ้มค่าอย่างแน่นอน