DeeMoney ชวนประกวดคลิปสั้น สร้างสรรค์หนังโฆษณาในแบบฉบับของคุณ ผ่านแคมเปญ #DeeMoneyOWNDEEChallenge

DeeMoney ชวนประกวดคลิปสั้น สร้างสรรค์หนังโฆษณาในแบบฉบับของคุณ ผ่านแคมเปญ #DeeMoneyOWNDEEChallenge ชิงเงินรางวัลรวม 150,000 บาท

DeeMoney ชวนประกวดคลิปสั้นทำหนังโฆษณาผ่านแฮชแท็ก ##DeeMoneyOWNDEEChallenge ในแบบฉบับสร้างสรรค์ของคุณ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 150,000 บาท ดันแคมเปญส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมาย สร้างการรับรู้ในวงกว้างผ่าน “TikTok”

บริษัท สวัสดีช้อป จำกัด หรือ DeeMoney ฟินเทคสัญชาติไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการโอนเงินไปต่างประเทศ ภายใต้ชื่อแบรนด์ “DeeMoney” ที่ปัจจุบันให้บริการลูกค้ามากกว่า 1 ล้านบัญชี ในหลากหลายความต้องการ ถือเป็นผู้ให้บริการชั้นนำของไทยในด้านแพลตฟอร์มการชำระเงินระหว่างประเทศ ที่รองรับมากกว่า 26 สกุลเงิน ครอบคลุมมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

หลังจากที่ DeeMoney ได้เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ “โอนดี ตอน โอนไวระห่ำโลก” เพื่อนำเสนอเรื่องราวของ DeeMoney และยกตัวอย่างลูกค้าที่มีการใช้บริการการโอนเงินไปต่างประเทศผ่าน DeeMoney Application แล้วสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ตรงตาม Unique Selling Points 3 ข้อคือ เรทดี ไวดี ง่ายดี จนได้รับกระแสตอบรับอย่างดี มีผู้เข้ารับชมและร่วมคอมเมนต์จำนวนมาก โอกาสนี้ DeeMoney จึงดันแคมเปญเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการสร้างการรับรู้ในวงกว้างผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียที่กำลังได้รับความนิยม นั่นคือ “TikTok” ด้วยกิจกรรม Challenge ชวนกลุ่มเป้าหมายร่วมทำหนังโฆษณา #DeeMoneyOWNDEEChallenge  ในแบบฉบับของคุณ

โดยสร้างสรรค์ออกมาภายใต้หัวข้อ “โอนเงินไปต่างประเทศ กับ DeeMoney” ซึ่งการตัดสินจะคิดคะแนนจาก คณะกรรมการ 70 คะแนน แบ่งออกเป็น Creativity 20 คะแนน  Communication 30 คะแนน Concept 20 คะแนน และอีก 30 คะแนน มาจากยอดการเข้าชมวิดีโอ ภายใต้ความเชื่อมั่นสำคัญที่ว่าความแข็งแกร่งของ Community ซึ่งเมื่อรวมกับความ Creativity จาก Creators (ผู้สร้างสรรค์) และ Users (ผู้ใช้) แล้วจะสามารถสร้าง “Movie Impact” เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ เกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในการโอนเงินไปต่างประเทศผ่าน DeeMoney Application ทั้งนี้บุคคลผู้มีชื่อเสียง และ คร่ำหวอดในแวดวง Creative, Creator Award, Media, ผู้กำกับหนังโฆษณา จะมาร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน โดยจะมีคณะกรรมการทั้งสิ้น 6 ท่าน ได้แก่

 1. อัศวิน พละพงศ์พานิช ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร DeeMoney
 2. รัศเมฆ ศรีเศรษฐี ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ DeeMoney
 3. ธนิท รุจนันท์ธนา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด DeeMoney
 4. พงษ์ปิติ ผาสุขยืด ผู้ก่อตั้ง AD ADDICT
 5. ณัฐพล ม่วงทํา เจ้าของเพจ การตลาดวันละตอน
 6. สิทธิพงศ์ ศิริมาศเกษม ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Creative Talk

งานนี้ผู้บริหารใหญ่อย่าง “คุณอัศวิน พละพงศ์พานิช” Co-Founder & CEO ก็ใจป้ำ จัดเงินรางวัลรวม 150,000 บาท ให้กับผู้ชนะการประกวดครั้งนี้ โดย
รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
และ รางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท จำนวน 4 รางวัล

โดยผู้สนใจสามารถส่งคลิปผลงานหนังโฆษณาความยาวไม่เกิน 1 นาที ที่สร้างสรรค์ตามแบบฉบับของตนเองภายใต้โจทย์ของ DeeMoney ใน #DeeMoneyOWNDEEChallenge และโพสต์ลงในช่องทาง TikTok ของตนเอง เปิดเป็นสาธารณะ พร้อมติด #DeeMoneyOWNDEEChallenge #DeeMoney #โอนเงินจากไทยไปต่างประเทศ #OWNDEE ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 กันยายน 2566 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ website: https://bit.ly/TikTokOWNDEE หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line OA: @deemoney (https://lin.ee/B22ZCCS) ห้ามพลาดกับโอกาสครั้งสำคัญในการร่วมสนุก ชิงเงินรางวัลรวม 150,000 บาท จาก DeeMoney ผู้ให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ

กติกาและเงื่อนไขการประกวด

 1. โพสต์คลิปทาง Tiktok Account ของคุณพร้อมแคปชันตามสไตล์ ใส่ #DeeMoneyOWNDEEChallenge #DeeMoney #โอนเงินไปต่างประเทศ #OWNDEE #เรทดีไวดีง่ายดี
 2. เปิดคลิปเป็นสาธารณะแบบไม่ลบโพสต์
 3. ทำคลิปสั้นความยาวไม่น้อยกว่า 1 นาที
 4. ไม่จำกัดเพศ อายุ จะฉายเดี่ยว หรือมาในรูปแบบทีมก็ได้
 5. ปิดรับคลิปวันที่ 14 กันยายน 2566 และประกาศผล 25 กันยายน 2566
 6. ลิขสิทธิ์คลิปสั้นทั้งหมดของผู้เข้าประกวดถือเป็นของ DeeMoney สามารถนำไปใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์, กิจกรรมทางการตลาดได้ทุกช่องทางโดยไม่มีเงื่อนไขและไม่เสียค่าใช้จ่าย