เมอเวนพิค โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ อันแสนโรแมนติกที่จะมาถึง

79

ประเทศไทย กรุงเทพฯ 26 มกราคม 2559 – เมอเวนพิค โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดับพรี่เมียมที่มีโรงแรมในเครือกว่า 20 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียรวมถึงประเทศไทยและภูมิภาคตะวันออกกลาง เตรียมต้อนรับคู่รักทุกคู่ให้หวานชื่นยิ่งขึ้นด้วยแพ็คเกจ โรแมนติก รีทรีต ด้วยการพาคนรู้ใจมาพักผ่อนทอดอารมณ์ กับบริการเหนือระดับด้วยการเสิร์ฟอาหารเช้าบนเตียงถึงในห้องพัก พร้อมของขวัญสุดแสนโรแมนติก รวมไปถึงการอัพเกรดห้องพักแบบชมวิวตระการตา เพื่อต้อนรับคู่รักสุดโรแมนติกทุกคู่ในปีนี้

ทั้งนี้ แพ็คเกจ โรแมนติก รีทรีต จะพร้อมให้บริการครั้งแรกในวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึง โดยแพ็คเกจดังกล่าวจะมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ที่สามารถนำไปใช้ได้กับเมอเวนพิค โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ทั่วประเทศตลอดทั้งปี

MHR_Valentine_resized“สำหรับในปีนี้คู่รักทุกคนไม่ควรมีเหตุผลอะไรที่จะพลาดการพักผ่อนสุดพิเศษในครั้งนี้” มร. ทูฟิค ทามิม รองประธานฝ่ายการตลาดและการขาย เมอเวนพิค โฮเทลส์ แอนด์

รีสอร์ท ประจำภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลางกล่าว “เมื่อกล่าวถึงความโรแมนติกนั้นย่อมแตกต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่จะเติมเต็มความรักหรือความโรแมนติกให้สมบรูณ์ขึ้นนั้นคือบรรยากาศ ดั้งนั้น เมอเวนพิค โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท จึงเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ ในการสร้างความทรงจำอันสวยงามผนวกไปกับการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ ผ่านชายหาดที่สวยจนตะลึง สถานท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ วิวทิวทัศน์ของเมืองที่แปลกตา หรือแม้กระทั่งเกาะแก่งอันงดงาม ดังนั้นการตัดสินใจที่ยากที่สุดไม่ใช่การตัดสินใจว่าจะเมื่อไหร่ดีแต่คือการตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนดี”

El Gauchoทั้งนี้ สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างประเทศ เมอเวนพิค โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทขอนำเสนอห้องพักที่ประเทศสิงคโปร์ หรือเปลี่ยนแนวมาที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย หรือจะเป็นเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ แม้กระทั้งประเทศดูไบ และปิดท้ายที่ห้องพักสุดแสนโรแมนติก ด้วยห้องพักต่อคืนในกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,800 บาท

แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความงดงามของธรรมชาติเขตเมืองร้อนหรือแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เกาะต่างๆ ของประเทศไทยเป็นตัวเลือกหลักยอดนิยมที่ควรพิจารณา สำหรับคู่รักที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายมาหาความสงบร่มรื่นเขียวขจีด้วยแมกไม้ ซึมซับกับวัฒนธรรม อาหารอันแสนโอชะ พร้อมไปกับชายหาดที่พาดยาว เมอเวนพิค รีสอร์ต แอนด์ สปา กะรนบีช ภูเก็ต พร้อมให้บริการในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 3,780 บาท