เอมิเรตส์ ชวนผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ดื่มด่ำความงดงามเมืองดูไบ

36

สายการบินเอมิเรตส์นำเสนอสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากรุงเทพฯ ผ่านดูไบไปยังทุกจุดหมายปลายทางที่เอมิเรตส์ให้บริการในตะวันออกกลาง ยุโรป แอฟริกา อเมเริกาเหนือ และอเมริกาใต้ ในที่นั่งชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่ง ด้วยบริการที่พักจากโรงแรมที่มีดีไซน์โดดเด่นมากที่สุดในโลก

ผู้โดยสารที่นั่งชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ซึ่งเดินทางท่องเที่ยวผ่านเมืองดูไบสามารถรับสิทธิประโยชน์พิเศษด้วยบริการที่พักฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ จำนวนหนึ่งคืน ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท มาร์ควิส โรงแรมที่สูงสุดในโลกและด้วยสิทธิประโยชน์ดังกล่าวนี้จึงช่วยให้ผู้โยสารสามารถใช้บริการ “stop-over” เพื่อท่องเที่ยวรอบๆ เมืองดูไบได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับที่พักซึ่งมีรูปแบบการดีไซน์ในลักษณะอาคารแฝดที่มีความสูงอย่างมากจึงทำให้ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ อาทิ ดูไบ มอลล์ อควาเรียม (Dubai Mall Aquarium) ซึ่งเป็นอวาเรียมที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก รวมถึงสถานที่ชื่อดังอื่นๆ ในพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ อาคารเบิร์จ คาลิฟา (BurjKhalifa) ตลาดอัลบาฮาร์ (Souk Al Bahar) สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนระหว่างการแวะพัก (Stopover)ดูไบก็มีกิจกรรมอย่างคอร์สการตีกอลฟ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกมามาย เช่น สโมสรกอล์ฟเอมิเรตส์ สถานที่แห่งการแข่งขันกอล์ฟรายการ โอเมก้า ดูไบ เดสเสิร์ท คลาสสิค (Omega Dubai Desert Classic) หรือการเล่นกระดานโต้คลื่นที่ไคท์บีช (Kite Beach) เป็นต้น

สามารถจองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 24 เมษายนนี้ สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2559 โดยผู้โดยสารที่เดินทางสู่ดูไบด้วยที่นั่งชั้นหนึ่งจะสามารถเข้าพักที่ห้องเอ็กเซ็คคูทีฟ และผู้โดยสารชั้นธุรกิจสามารถเข้าพักที่ห้องดีลักซ์

สามารถสำรองที่นั่งผ่านสายการบินเอมิเรตส์ โทร. +662 664 1040.

ไปยังทุกจุดหมายปลายทางที่เอมิเรตส์ให้บริการในตะวันออกกลาง ยกเว้นดูไบ

*สำหรับชั้นโดยสารชั้นหนึ่ง ข้อเสนอสำหรับบัตรโดยสารแบบ Flex Plus เท่านั้น ข้อเสนอไม่รวมบัตรโดยสารแบบ Flex

ที่พักสำหรับหนึ่งคืนที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท มาร์ควิสนี้รวมค่าที่พักและอาหารเช้าและค่าภาษีอื่นๆแล้วยกเว้นค่าเดินทางจากสนามบินมายังโรงแรม