เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นจองตั๋วโดยสารราคา 0 บาทกว่าล้านใบ พร้อมมอบประสบการณ์อินเตอร์แอ็คทีฟกับกิจกรรม 3D ที่สนามบิน

24

สายการบินเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นเปิดจองตั๋วโดยสารราคา 0 บาทจำนวน 1,000,000 ใบกับแคมเปญ “It’s 12, Let’s Vietjet”โดยเปิดให้จองในช่วง Golden hoursเวลา 12.00 – 14.00 น. ในวันที่กำหนดของเดือนพฤษภาคมนี้โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวกิจกรรม“3D Summer”เป็นครั้งแรกของสายการบิน พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีและเกมชิงรางวัลที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์การโดยสารเที่ยวบินที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าทุกเพศทุกวัย

โปรโมชั่นเฟสแรกจะเปิดให้จองตั๋วระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2559 สำหรับเส้นทางบินในประเทศเวียดนาม และเส้นทางบินระหว่างเวียดนามสู่เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย พม่า สิงคโปร์ และมาเลเซีย เพื่อใช้เดินทางในระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2559 (ยกเว้นวันหยุด)

นอกจากนี้ สายการบินเวียตเจ็ท ยังนำเสนอกิจกรรมแสนสนุกอีกหลากหลายรายการเพื่อร่วมฉลองการเดินทางในช่วงซัมเมอร์นี้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ทั้งเกมเทคโนโลยี 3D ในสนามบิน กิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัล การยกระดับมาตรฐานบริการในเครื่องบิน การประกวดถ่ายรูปแบบ 3D และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่www.vietjetair.com(เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟสบุ๊คwww.facebook.com/vietjetvietnam(คลิกที่แถบ“จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบีและอเมริกันเอ็กซ์เพรส

แคมเปญ “It’s 12, Let’s Vietjet”นำเสนอบริการเที่ยวบินที่คุ้มค่าบนทุกเส้นทาง โดยลูกค้าสามารถจองตั๋วได้อย่างง่ายดายในเวลาที่สะดวกสบายกว่าเดิม เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงตั๋วโดยสารราคาสุดคุ้มกว่าหนึ่งล้านใบเมื่อจองในเวลา 12.00 – 14.00 น. ซึ่งยิ่งลูกค้า “คว้า” โอกาสได้เร็วเท่าใด ก็จะได้ตั๋วโดยสารในราคาถูกลงเท่านั้น นอกจากนี้ ทางสายการบินยังมีโปรโมชั่นตั๋วโดยสาร บริการเที่ยวบิน เส้นทางบิน และของรางวัลมานำเสนอไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน โดยผู้บริโภคสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.vietjetair.com

VietJet 02

สายการบินเวียตเจ็ท มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจสายการบิน โดยขยายเครือข่ายเส้นทางบินทั้งในและระหว่างประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นของนักท่องเที่ยว นักเดินทาง และนักธุรกิจในปัจจุบัน ผ่านการนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี ให้คุณบินอย่างสะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน