เวียตเจ็ท เติมเต็มประสบการณ์ท่องเที่ยว กับโปรโมชั่นตั๋วราคา 0 บาทให้ครอบคลุมเส้นทางบินระหว่างประเทศ

20

สายการบินเวียตเจ็ทฉลองกิจกรรม “3D Summer”ประกาศโปรโมชั่นจองตั๋วโดยสารราคา 0 บาทจำนวนหลายแสนใบกับแคมเปญ12 p.m, It’s time to Vietjetสำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินระหว่างเวียดนามสู่ไทย เกาหลีใต้ ไต้หวัน เมียนมาร์ สิงคโปร์ และมาเลเซีย โดยจะเปิดราคาพิเศษในช่วง Golden hoursเวลา 12.00 – 14.00 น. ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2559 สำหรับใช้เดินทางในระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2559 (ยกเว้นวันหยุด) โดยผู้โดยสารสามารถจองและดูรายละเอียดของได้ที่ www.vietjetair.com

นอกจากนี้ สายการบินเวียตเจ็ท ยังนำเสนอกิจกรรมแสนสนุกอีกหลากหลายรายการเพื่อร่วมฉลองการเดินทางในช่วงซัมเมอร์นี้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ทั้งเกมเทคโนโลยี 3D ในสนามบิน กิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัล การยกระดับมาตรฐานบริการในเครื่องบิน การประกวดถ่ายรูปแบบ 3D และกิจกรรมโร้ดโชว์แบบอินเตอร์แอ็คทีฟมากมายในกรุงฮานอย

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วราคา 0 บาทระหว่าง 12.00 – 14.00 น. ในวันที่กำหนดผ่านทางwww.vietjetair.com(เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊คwww.facebook.com/vietjetthailand(คลิกที่แถบ“จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบีและอเมริกันเอ็กซ์เพรส

Nice surprises onboard Vietjet flights

สายการบินเวียตเจ็ทมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจสายการบิน โดยขยายเครือข่ายเส้นทางบินทั้งในและระหว่างประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นของนักท่องเที่ยว นักเดินทาง และนักธุรกิจในปัจจุบัน ผ่านการนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันที่น่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี ให้คุณบินอย่างสะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน