“เซย์อิ” ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม จากธรรมชาติ 99 % ให้คุณได้มากกว่าความสะอาด

479

เพราะรู้ดีว่าสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งสำคัญ “ Seiei ” ( เซย์อิ )  จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น “ระดับพรีเมี่ยม” ยกระดับความสะอาดสมบูรณ์แบบสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี ปลอดภัย ให้ค่า pH ที่สมดุลกับจุดซ่อนเร้น อย่างอ่อนโยน ไม่มีสารตกค้าง ทั้ง 2 สูตร  ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดย Dermscan Asia สถาบันตรวจวิจัยให้การรับรองเครื่องสำอางนานาชาติ แห่งเดียวในภาคพื้นเอเชีย ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดการแพ้

Untitled-2

สูตรสำหรับสุภาพสตรี  ( สีชมพู ) ด้วยส่วนผสม Natural Ingredient 99.7%  และ Essential Oil มากกว่าแค่ความสะอาด เพราะให้ความรู้สึก หอม สะอาด มั่นใจกว่าที่คุณเคยรู้สึก มี Lactobacillus ให้ประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ และ Yogurt Extract  ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้น สัมผัสที่อ่อนนุ่ม จนคุณรู้สึกได้ สองส่วนผสมหลัก นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพ ว่ามอบทั้งความสะอาด และปลอดภัย

Untitled-1

สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ ( สีฟ้า ) ด้วยส่วนผสม Natural Ingredient 99% เพิ่มความหอมมั่นใจ เพราะจุดซ่อนเร้นของคุณผู้ชายมีความซับซ้อน และแตกต่าง ‘Seiei’ จึงยกระดับความสะอาดล้ำลึกสู่มิติใหม่ ของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติของ Peony Extract ที่มอบประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรีย หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์, Hyaluronic Acid  ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ไม่ทิ้งความแห้งกร้านหลังใช้ เหลือไว้เพียงความสะอาดสดชื่น และ Cocamidoproply Betaine สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อความสะอาดอย่างถึงขีดสุด ให้กลิ่นหอมแบบสปอร์ต สร้างความรู้สึกมั่นใจอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

S__6062088

สามารถหาซื้อ Seiei ทั้ง 2 สูตรได้แล้ววันนี้  ที่ Tops Supermarket  ร้านขายยา และ Personal Care Store ที่ร่วมจำหน่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 091-225-7771

*** ทั้ง 2 สูตร ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง ว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ทดสอบแล้วจากผู้ใช้จริง