“ไวไว” จัด “มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวจัดใหญ่แจกจริงปี 5” คืนกำไร ให้กับพี่น้องชาวไทย

18

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด จัด“มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวปี 5” กิจกรรมคืนกำไรมอบความสุขแก่ผู้บริโภค ขนขบวนความสนุกและความคุ้มมาเต็มพลัง พร้อมศิลปินและดาราคับคั่ง ที่จะมาหมุนเวียนมอบความสุขแด่พี่น้องในภาคต่างๆ

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด เผยว่า “สำหรับกิจกรรมมหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวนี้ เป็นกิจกรรมที่เราจัดอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อเป็นการขอบคุณร้านค้าผู้มีอุปการคุณ ทั้งยังถือโอกาสมอบความสุขให้กับพี่น้องผู้บริโภคในพื้นที่นั้นๆ ซึ่งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากพี่น้องในพื้นที่ดีเกินคาด และครั้งนี้ได้ดำเนินการมาถึงที่ 5 แล้ว ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะมอบความสุขอย่างยิ่งใหญ่เพื่อแฟนๆ อย่างแท้จริง

Untitled-1

เรา ”จัดใหญ่แจกจริง!!!!”  จำนวน 6 ครั้งในพื้นที่ 5 จังหวัด ทั้งภาคเหนือและภาคกลาง โดยภายในงานนอกจากจะมี ผลิตภัณฑ์ไวไวราคาพิเศษแล้ว ยังมีลุ้นของรางวัลพิเศษ อาทิ มอเตอร์ไซด์, ทีวี, โทรศัพท์มือถือ และของรางวัลอีกมากมาย พร้อมกันนี้ เราได้ยกขบวนศิลปินดารามาร่วมสร้างสีสันอย่างคับคั่ง อาทิ  กุ้ง สุธิราช – วิรดา วงศ์เทวัญ, อาภาพร นครสวรรค์, โหน ธนากร และน้องๆ ตลกรุ่นใหม่ อย่าง น้องนาย และน้องแน็คกี้ จากทีมเดอะคอมมาเดี้ยนไทยแลนด์ ซึ่งเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า พี่น้องที่มาร่วมงานจะได้รับทั้งความสุขและความสนุก พร้อมหอบเอารอยยิ้มกลับบ้านไปกันทุกคนอย่างแน่นอนครับ”

สำหรับ มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไว จัดใหญ่แจกจริงปี 5 ในครั้งนี้ แบ่งเป็น 2 ภาค จำนวน 6 ครั้ง 5 จังหวัด ดังนี้

ภาคเหนือ

  • วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. 59 ณ ร้าน เอส อาร์ ซุปเปอร์มาร์ท (สาขา 4) อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์
  • วันเสาร์ที่ 2 ก.ค. 59 ณ ร้าน ส.ล. โฮลเซลล์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์
  • วันเสาร์ที่ 9 ก.ค. 59 ณ ร้าน สหแสงชัย มาร์เก็ตติ้ง (สาขาใหม่) อ.ตะพานหิน จ.พิจิตรและ
  • วันอาทิตย์ที่ 31 ก.ค. 59 ณ ร้าน เทพธัญญะ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

และภาคกลาง

  • วันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. 59 ณ ร้าน ทีเอ็มเค อ.บางเลน จ.นครปฐม
  • วันอาทิตย์ที่ 24 ก.ค. 59 ณ ร้าน โชคเฉลียว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

“ สำหรับภาคอื่นๆ ที่เรายังไม่ได้ไปนั้น อยากให้คอยติดตามอย่างใกล้ชิด เพราะกิจกรรมดีๆ แบบนี้เราจะจัดต่อเนื่องทุกปี หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-811-6210 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/waiwaifriendsนายยศสรัล กล่าวปิดท้าย