ขำก๊าก! ดาราดัง “คริสเตน สจ๊วต” จิก “ทรัมป์” เป็นเกย์ จ้องงาบแฟนหนุ่มของเธอ

390

เว็บไซต์เดอะมิเร่อร์ของอังกฤษรายงานว่า ในระหว่างเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีเมื่อคืนวันเสาร์ (4 ก.พ.) ที่ผ่านมา “คริสเตน สจ๊วต” ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง นักแสดงนำที่ถูกรู้จักกันดีจากหนังแนวแวมไพร์เรื่อง “ทไวไลท์” (Twilight) ได้จิกกัด “โดนัลด์ ทรัมป์” ประธานาธิบดีสหรัฐ ที่หมกมุ่นทวีตเรื่องส่วนตัวของเธอเมื่อหลายปีก่อน

คริสเตน สจ๊วต ดาราวัย 26 ได้พูดในรายการ Saturday Night Live ที่เธอเป็นผู้ดำเนินรายการเกี่ยวกับเรืองราวที่ “ทรัมป์” ทวีตเกี่ยวกับเธอย้อนไปเมื่อปี 2012 โดยตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่เธอต้องเผชิญหน้ากับข่าวฉาวเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับผู้กำกับหนังคนหนึ่ง จนทำให้มีปัญหากับแฟนหนุ่ม “โรเบิร์ต แพตตินสัน” และตอนนั้นเองที่นายทรัมป์เอาแต่ทวีตข้อความถึงแต่เรื่องฉาวๆ ของเธอ

“”ฉันตื่นเต้นเล็กน้อยในการเป็นผู้ดำเนินรายการ เพราะฉันรู้ว่าประธานาธิบดีอาจจะดูอยู่ และ..อืม.. ฉันไม่คิดว่าเขาจะชอบฉันเท่าไหร่นัก..และนี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงรู้” เธอกล่าวขณะเริ่มต้นรายการ

“4 ปีที่แล้ว ฉันกำลังคบผู้ชายคนนี้ ร็อบ-โรเบิร์ต และเราเลิกกัน ต่อมาเราก็ได้กลับมาคบกันอีก และด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้มันทำให้โดนัลด์ ทรัมป์ ถึงกับบ้า” เธอกล่าวและว่า “นี่คือสิ่งที่เขาทวีตจริงๆ และนี่คือของจริง”

จากนั้นเธอก็อ่านข้อความทวีตของทรัมป์ ซึ่งลงวันที่ 17 ตุลาคม 2012 อ้างอิงเรื่องเธอเลิกกับโรเบิร์ต แพตตินสัน

โดยทรัมป์ทวีตว่า “โรเบิร์ต แพตตินสัน ไม่ควรกลับมาคบกับ คริสเตน สจ๊วต อีก เธอนอกใจเขาเหมือนสุนัข แล้วก็จะทำมันอีก – เพียงแค่รอดู. เขาสามารถทำได้ดีกว่านี้!”

ปฏิกิริยาของเธอต่อข้อความดังกล่าว เธอบอกกับผู้ชมว่า “ตอนนี้ฉันรู้น่ะคุณกำลังคิดอะไร. ใช่มั้ย?? มันบ้ามาก!! ประธานาธิบดีทวีตเกี่ยวกับคุณตั้งหนนหนึ่ง. ไม่! ไม่! ไม่! ประธานาธิบดีทวีตเกี่ยวกับฉันถึง 11 ครั้ง!”

จากนั้นเธอพยายามพูดเป็นนัยว่าเขาอาจจะเป็น “เกย์”

“เอาล่ะ! เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมฉันไม่คิดว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะเกลียดฉัน” สจ๊วตกล่าวและว่า “ฉันคิดว่าเขากำลังอินเลิฟกับแฟนของฉัน เพราะเขายังทวีตนี้ด้วย (เป็นทวีตของทรัมป์ที่เชิญแพตตินสันเข้าร่วมงานประกวดมิสยูนิเวิร์สกับเขา)

“อืมม มันเป็นเรื่องบ้าบอใช่ป่ะ? ประธานาธิบดีไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของฉันหรอก” เธอกล่าวแบบตลก

“แต่ไม่เป็นไร โดนัลด์! ถ้าคุณไม่ชอบฉันหลังจากนั้น หรือจริงๆ คุณอาจจะกำลังไม่ชอบฉันตอนนี้ เพราะฉันเป็นผู้ดำเนินรายการ NSL (Saturday Night Live) ก็แล้วแต่น่ะเพื่อนเกย์!” คริสเตน สจ๊วต กล่าว

คลิปต้นฉบับรายการ Saturday Night Live จากเว็บไซต์ยูทูป

https://www.youtube.com/watch?v=mKV7GDJdHzI