แฉ! ทรัมป์ “โล้สำเภา” กับอดีตแม่บ้าน จนมีลูกหนึ่งคน

34
GETTY IMAGES/ALEX WONG

ประธานาธิบดี “โดนัลด์ ทรัมป์” แห่งสหรัฐฯ เคยมีความสัมพันธ์กับอดีตแม่บ้านจนมีลูกหนึ่งคน คนเปิดปิดประตูประจำอาคาร ทรัมป์ เวิลด์ ทาวเวอร์ อ้างในแถลงการณ์ที่ออกมาเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดี (12 เม.ย.)

ตามรายงานของนิวส์วีค นายดิโน ซาจุดดีน (Dino Sajudin) เจ้าหน้าที่เปิดปิดประตูประจำอาคาร ทรัมป์ เวิลด์ ทาวเวอร์ ได้ออกมาพูดเรื่องนี้หลังจากมีการเผยแพร่ข้อตกลงของเขากับสื่ออเมริกัน สำนักพิมพ์ “The National Enquirer” ที่ยอมจ่าย 3 หมื่นเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 1 แสนบาท เพื่อซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้จากเขา

“วันนี้ผมตื่นขึ้นมาเพื่อรู้ว่า ข้อตกลงที่เป็นความลับที่ผมมีกับ AMI (The National Enquirer) เกี่ยวกับเรื่องราวของประธานาธิบดีทรัมป์ได้รั่วไหลไปสู่สื่อมวลชน” นิวส์วีครายงานอ้างถึงซีเอ็นเอ็นเกี่ยวกับคำแถลงของนายซาจุดดีน

“ผมสามารถยืนยันได้ว่าขณะทำงานที่ทรัมป์ เวิลด์ ทาวเวอร์ ผมได้รับคำสั่งไม่ให้วิพากษ์วิจารณ์อดีตแม่บ้านของประธานาธิบดีทรัมป์ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับประธานาธิบดีทรัมป์ซึ่งทำให้เกิดเด็กคนหนึ่ง”

รายงานข่าวระบุว่า ยังไม่สามารถยืนยันเรื่องที่นายซาจุดดีนเล่า และ The National Enquirer ก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเรื่องนี้เป็นจริงและเลือกที่จะไม่เผยแพร่

การชำระเงินและข้อตกลงกับนายซาจุดดีนเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ตอนที่ทรัมป์เดินสายหาเสียงเป็นประธานาธิบดี รายงานระบุ

แม่บ้านและลูกของเธอไม่ได้ถูกระบุชื่อในรายงานข่าว และข้ออ้างของนายซาจุดดีนยังไม่ได้รับการยืนยัน