สวรรค์บนดิน! “จอร์จินา โรดริเกซ” แฟนสาวของ “คริสเตียโน โรนัลโด” พูดถึงชีวิตในซาอุดิอาระเบีย

จอร์จินา โรดริเกซ

จอร์จินา โรดริเกซ นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ชาวสเปน แฟนสาวของ คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลชื่อดัง กล่าวว่า เธอรู้สึกปลอดภัยมากที่ได้ใช้ชีวิตในซาอุดีอาระเบีย และบอกว่า ที่นี่คือสวรรค์บนดิน

เป็นเวลา 11 สัปดาห์แล้วที่เธอได้อาศัยอยู่ในซาอุดีอาระเบีย หลังสามีผู้เล่นชาวโปรตุเกสย้ายไปค้าแข้งที่ริยาดกับสโมสรฟุตบอล “อันนัศร์” โดยนำแฟนสาวและลูกๆ ทั้งหมดไปด้วย

จอร์จินาได้เปลี่ยนไปใช้ชีวิตใหม่ในราชอาณาจักรอย่างราบรื่น เพลิดเพลินกับเนินทราย การต้อนรับแบบอาหรับ และวัฒนธรรมตะวันออกกลาง เธอมักเข้าร่วมงานอีเวนต์และงานประกาศรางวัลต่างๆ และตอนนี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์น้ำหอมลาเวิร์น (Laverne) ของซาอุดิอาระเบีย จอร์จินาโพสต์แคมเปญโฆษณาบนโซเชียลมีเดียของเธอและตอบคำถามตรงไปตรงมาเกี่ยวกับชีวิตใหม่ของเธอในราชอาณาจักร

ยินดีต้อนรับ! ฉันชื่อ จอร์จินา” เธอแนะนำตัวเองในวิดีโอนี้ ในขณะที่ตอบว่าเธอชอบอะไรมากที่สุดเกี่ยวกับวัฒนธรรมของซาอุดีอาระเบีย เธอกล่าวว่า “ฉันรู้สึกปลอดภัยมากในประเทศนี้และรู้สึกซาบซึ้งในคุณค่าของครอบครัว”

เมื่อถูกถามถึงประสบการณ์การเยือนดินแดนทะเลทรายของประเทศ เธอกล่าวว่า “ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่สามารถเชื่อมต่อกับสวรรค์บนดินแห่งนี้ พลังและเวทมนตร์ที่อยู่ในทะเลทรายซาอุดีอาระเบียนั้นช่างเหลือเชื่อ”

เนื่องจากนี่จะเป็นเดือนรอมฎอนแรกของเธอในประเทศนี้ นางแบบวัย 29 ปีที่มีผู้ติดตามกว่า 47 ล้านคนกล่าวว่าเธอตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสเดือนศักดิ์สิทธิ์ในซาอุดีอาระเบีย “ฉันรู้สึกพิเศษมากที่จะได้สัมผัสกับเดือนรอมฎอนในสถานที่ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิด”

จอร์จินามีลูก 5 คนกับคริสเตียโน โรนัลโด และโพสต์วิดีโอพร้อมคำบรรยายว่า “ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับ ลาเวิร์น แบรนด์น้ำหอมซาอุดิอาระเบียที่ดีที่สุดในตะวันออกกลางและทั่วโลกในเร็วๆ นี้ ”

เร็วๆ นี้ เธอจะปรากฏตัวในซีซันที่สองของซีรีส์ทาง Netflix ของเธอเรื่อง “I Am Georgina” ซึ่งแฟนๆ จะได้เห็นชีวิตประจำวันของเธอ เบื้องหลังโพสต์ในอินสตาแกรมและภาพถ่ายบนพรมแดง รายการนี้จะเผยความสัมพันธ์ของเธอกับโรนัลโด บทบาทในฐานะแม่ และแง่มุมที่น่าสนใจในชีวิตของเธอ

จอร์จินาคบกับโรนัลโดตั้งแต่ปี 2559 พวกเขาพบกันที่ร้านค้าปลีกของ Gucci ในกรุงมาดริด ซึ่งเธอทำงานเป็นผู้ช่วยฝ่ายขาย