อลาแกรนด์เซลล์ จัดทัพสินค้าขนมาลดกระหน่ำส่งท้ายปี เอาใจมุสลิมเต็มพิกัด

137

ขนสินค้ามาลดกระหน่ำในงานอลาแกรนด์เซลล์ ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์กลางอิสลาม คลองตัน (กรุงเทพฯ) ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว

นายบัญญัติ ทิพย์หมัด บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์มุสลิมไทยโพสต์ ซึ่งเป็นผู้จัดงานนี้เผยว่า ผู้บริหารมุสลิมไทยโพสต์มีนโยบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับการจัดงานที่ให้การสนับสนุนธุรกิจของมุสลิม เช่นเดียวกัน การจัดงานนี้ มีแผนที่ชัดเจน และกำหนดการจัดงานล่วงหน้าเป็นปี เพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีการวางแผนเรื่องการนำสินค้าที่ลดราคาในงานนี้ เป็นจะจัดประจำในช่วงปลายปี

“แนวคิดของการจัดงานจะเป็นงานที่รวมเอาสินค้าราคาประหยัดจากโรงงาน และสินค้าแบรนด์ยี่ห้อดังๆ ที่เป็นความต้องการของลูกค้ามุสลิม มาจัดโปรโมชั่นในงาน ราคาลดสูงสุดมากถึง 70% ซึ่งบางรายไม่ประสงค์ที่จะขนกลับอีกด้วยพร้อมกันนั้นในกลุ่มผู้ประกอบการมุสลิม ในส่วนอาหาร เสื้อผ้า สินค้าอุปโภคบริโภค ก็ร่วมกันจัดโปรโมชั่นกันอย่างมากมาย ที่สำคัญมีการเปิดตัวสินค้าอีกหลายๆ แบรนด์ในงานนี้” นายบัญญัติ กล่าว

ด้านนายสุริเชษฐ์ บิลหีม ผู้จัดการโครงการ เผยว่าในงานนี้มีสินค้าต่างๆ ที่จัดทัพร่วมงาน ดังเช่น อาหารทะเลแช่แข็ง พีเอฟพี ผลปรุงรสเติมทิพ สินค้าจากสหฟาร์ม โอสถสภา นมตรามะลิ อาหารสำเร็จพร้อมทานสมาร์ทอีท ลูกชึ้นเนื้อวัวแท้ เอ็มอาร์ฮาลาล ผลิตภัณฑ์จากสหพัฒน์

ทั้งนี้ผู้มาเที่ยวชมงานสามารถร่วมกิจกรรมดีๆ ภายในงานตลอดสามวัน ไม่ว่าจะเป็นการแจกของรางวัล การร่วมรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจ การทำตลาดในยุคใหม่ รวมไปถึงการติดต่อสร้างเครือข่ายในการร่วมธุรกิจต่างๆ อีกด้วยโดยการเดินทางมายังสถานที่จัดงานสามารถจอดรถได้ 4 จุดด้วยกัน รองรับรถกว่า 1,000 คัน เช่น ลานจอดรถศูนย์กลาง, บริเวณใต้ทางด่วน, ลานจอดรถการไฟฟ้า และลานจอดรถห้องอาหารโซเฟีย ทั้งนี้สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และรถโดยสารประจำทางได้อย่างง่ายดาย

อลา แกรนด์ เซลล์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2558 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น. (ทุกวัน) 
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-284-8000, 080-284-9000 www.muslimthaipost.com

Ala grandsale 15_7043