“ลินเซย์ โลฮาน” ยืนยัน กำลังศึกษาศาสนาอิสลาม

dailymail/theasians – ลินด์เซย์ โลฮาน นักแสดงสาวชื่อดังของฮอลลีวู้ด ยืนยันว่าเธอกำลังศึกษาศาสนาอิสลาม หลังจากปีที่แล้วมีภาพเธอถือพระคัมภีร์อัลกุรอานในวันแรกของการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์

ปีที่ผ่านมา ลินด์เซย์ โลฮาน นักแสดงสาวชื่อดังของฮอลลีวู้ดวัย 29 ปี สร้างความสงสัยให้หลายคนหลังมีภาพเธอ
ถือพระคัมภีร์อัลกุรอานในวันแรกของการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ในเมืองนิวยอร์ค

ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเปิดปากพูดยืนยันแล้วว่า เธอกำลังอยู่ระหว่างการศึกษาศาสนานี้ “ฉันยังอ่าน (อัลกุรอาน) ไม่จบ คุณรู้ไหมว่ามันใช้เวลาแค่ไหน? มันต้องใช้เวลานานมาก”

“ฉันเป็นคนสนใจเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อทางศาสนาอย่างมาก และฉันก็เป็นคนเปิดกว้างในเรื่องการศึกษาเรียนรู้” ลินด์เซย์บอกกับนสพ.เดอะซัน

เธอกล่าวต่อว่า “’อเมริกาได้ให้ภาพคัมภีร์กุรอานในลักษณะที่แตกต่างกับสิ่งที่เป็นจริง เราทุกคนเชื่อในบางสิ่งบางอย่าง และสุดท้ายแล้วก็ต้องยกให้พระเจ้าหรือจิตวิญญาณเป็นผู้นำทาง เราทุกคนมีความเชื่อที่คล้ายกันแต่อย่างไรก็ตามมันอาจจะเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน”

ลินด์เซย์เกิดมาในครอบครัวคาทอลิก แต่เธอไม่ใช่คนแรกในครอบครัวที่เปลี่ยนศาสนา ก่อนหน้านี้ อาลี น้องสาวของเธอก็หันไปนับถือศาสนาพุทธ

เธอบอกว่า อาลี น้องสาวของเธอก็เป็นอีกคนที่ศึกษาเกี่ยวกับศาสนาใหม่ “น้องสาวของฉันเป็นพุทธศาสนิกชน แต่เธอก็ยังคงสนใจในการเรียนรู้สิ่งอื่นๆ จากฉัน มันเป็นเรื่องที่ดีที่จะเปิดใจ” ลินด์เซย์ กล่าว