ไอแบงก์ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 9” กระหึ่มแคมเปญคืนความสุข

งานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 9 Money Expo Chiangmai 2014 33 ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชน ยกขบวนแคมเปญเด่นส่งท้ายปีเพื่อลูกค้าชาวภาคเหนือได้ใช้บริการก่อนสิ้นปี งานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2557 ที่ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ในงานนี้ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ร่วมออกบูธในงาน มหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 9 (Money Expo Chiangmai 2014) โดยได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดบูธของธนาคาร   โดยมีนายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการธนาคาร นายมนต์ชัย รัตนเสถียร กรรมการธนาคาร และรักษาการผู้จัดการธนาคาร และดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร   ร่วมให้การต้อนรับ

โดยในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งนี้ทางธนาคารอิสลามได้จัดโปรโมตแคมเปญคืนความสุข เป็นประเภทเงินฝากประจำ “คืนความสุข” ทั้งนี้มีอัตราผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงถึง 3.11%ต่อปี  และได้รับการตอบรับจากประชาชนผู้เข้าร่วมงานและลูกค้าอย่างดียิ่ง

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เป็นธนาคารปลอดดอกเบี้ย ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ทางเลือกใหม่ที่แตกต่าง  เป็นธนาคารที่ดำเนินงานตามหลักศาสนาอิสลามที่มีความมั่นคง ทันสมัย บริการเป็นเลิศ ภายใต้การบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ และกำกับดูแลที่ดี

ข้อมูลเพิ่มเติม www.ibank.co.th

ibank-03 ibank-02