แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค เจ้าตลาดวงการประมูลยานยนต์ ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่เสริมทัพธุรกิจในประเทศไทย

กรุงเทพ – 24 กุมภาพันธ์ 2558:  แมน ไฮมม์ ผู้นำด้านการให้บริการประมูลยานยนต์ และการบริหารยานยนต์ที่ผ่านการใช้แล้วของโลก ประกาศแต่งตั้ง  นายสุทธิพงษ์ วรรณวานิช ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด เพื่อสานต่อความสำเร็จและสร้างการเติบโตของบริษัทในประเทศไทย

นายสุทธิพงษ์ มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี มีความรู้ ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งทั้งตลาดในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยผ่านการ ร่วมงานกับบริษัทข้ามชาติระดับโลก และเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงขององค์กร อาทิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) และเชฟรอน ลูบริแค้นท์ (ประเทศไทย)

ในฐานะผู้จัดการทั่วไป นายสุทธิพงษ์ จะดูแล และรับผิดชอบการดำเนินงานของแมนไฮมม์ใน ประเทศไทย ทั้งด้านการปฏิบัติการการขายและการตลาด การพัฒนาธุรกิจ รวม ถึงการสื่อสาร ภาพลักษณ์ที่ดีของแมนไฮมม์สู่กลุ่มลูกค้า และคู่ค้าในประเทศไทย ภายใต้นโยบายหลัก ของบริษัทที่ต้องการมอบบริการที่เป็นเลิศด้วยมาตรฐานระดับโลกของแมนไฮมม์ โดยแมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค ซึ่งบริหารการดำเนินงานของแมนไฮมม์ในประเทศไทย ตั้งเป้าหมายการเป็น ผู้นำธุรกิจการประมูลยานยนต์มือสองอย่างครบวงจร ตั้งเป้าหมายการเป็นผู้นำธุรกิจการประมูล ยานยนต์มือสองอย่างครบวงจร ด้วยการให้บริการที่เป็นเลิศ และการมอบนวัตกรรมและเทคโน โลยี การประมูลที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในประเทศไทย

 มร. ไซมอน มอแรน รองประธาน บริษัทแมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด กล่าวว่าผมมั่นใจว่า คุณสุทธิพงษ์ คือผู้ที่เหมาะสมจะเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนธุรกิจของแมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค เพื่อ สร้างการเติบโตแก่องค์กรได้เป็นอย่างดี ด้วย ความรู้ ความเข้าใจ ในอุตสาหกรรมยานยนต์ อีกทั้งยังเป็นผู้ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางด้วยการเป็นผู้นำธุรกิจ ที่มีผลงานโดดเด่น มีความเชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอยู่ เสมอ

บริษัทแมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิก ได้ดำเนินการจัดการประมูลยานพาหนะที่ใช้แล้ว แบบครบวงจร ในประเทศไทยมานานกว่าสิบปี ปัจจุบันให้บริการ 6 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ พิษณุโลก สุราษฎร์ธานี นครราชสีมา ชลบุรี และเชียงใหม่ แมนไฮมม์กรุงเทพฯ(สำนักงานใหญ่) มีพื้นที่ สำหรับการประมูลถึง 7 เลนประมูล จัดประมูลฃทุกวันพุธของแต่ละสัปดาห์ มียานพาหนะที่ผ่านการใช้แล้วประเภทต่างๆกว่า 800 คัน ที่ทำการประมูลในทุกสัปดาห์ผ่าน ช่องทางหลัก 2 ช่องทาง ได้แก่ ลานประมูลแมนไฮมม์ และการประมูลออนไลน์แบบเรียลไทม์ ด้วยระบบการประมูลออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดในโลก (Simulcast2) โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วม ประมูลยานยนต์ที่ต้องการได้ที่สาขาของแมนไฮมม์ทั่วประเทศ และช่องทางการประมูลออนไลน์