เดอะ แล็บ นำเสนอ “ดิ อาร์ท ออฟ มูฟเมนท์ เวิร์คช็อป” ศิลปะแห่งการออกกำลังกายแบบปากัวร์

เดอะ แล็บ และ ปากัวร์ เจนเนอเรชั่น เอเชีย นำเสนอสองชั่วโมงแห่งการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ ณ สถานที่ออกกำลังกายชั้นนำของกรุงเทพที่ถูกเนรมิตให้เป็นสนามเด็กเล่นสำหรับ ทุกคน

คุณกำลังอยากลองอะไรใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวและความแข็งแรงของร่างกายคุณอยู่ใช่ไหม เตรียมตัวพบกับ ดิ อาร์ท ออฟ มูฟเมนท์ เวิร์คช็อป ที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษโดย เดอะ แล็บ และ ปากัวร์ เจนเนอเรชั่น เอเชีย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการออกกำลังกายแบบปากัวร์ทุกระดับ โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 เวลา 10.00น. 12.00น. นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านปากัวร์จะมาช่วยดูแลผู้เข้าร่วมอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยสอนให้ผู้เล่นปากัวร์มือใหม่ได้เรียนรู้ขั้นตอนระดับพื้นฐาน ในขณะเดียวกัน ก็ช่วยเพิ่มความท้าทายให้กับผู้ที่เคยเล่นปากัวร์มาก่อนแล้ว รวมทั้งสอนเทคนิคต่างๆให้ได้เรียนรู้มากขึ้น

ดิ อาร์ท ออฟ มูฟเมนท์ เวิร์คช็อป จะช่วยแนะนำการศึกษาศิลปะการออกกำลังกายปากัวร์ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นไปจนถึง ขั้นพัฒนาทักษะ ซึ่งปากัวร์เป็นหนึ่งในวิธีการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในการพัฒนาความ แข็งแกร่ง ความยืดหยุ่น การเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกาย รวมทั้งยังจะช่วยต่อยอดทักษะในระดับที่สูงขึ้นสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานทักษะ การเล่นปากัวร์ที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว นอกจากนี้ คุณจะยังได้เรียนรู้วิธีการเคลื่อนไหวแอย่างคล่องแคล่วด้วยท่วงท่าที่สวยงาม ในพื้นที่สำหรับการฝึกฝนที่มีขนาดถึง 3,000 ตาราง ฟุตของ เดอะ แล็บ พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อการฝึกฝนปากัวร์โดยเฉพาะ เช่น เชือก บาร์โหน ห่วง และเชือกสำหรับการปีนป่าย และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขัน ในเวิร์คช็อปครั้งนี้จะมีการจัดกิจกรรมเกมการแข่งขัน ความท้าทายและคอร์สต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมปฏิบัติให้สำเร็จ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นปากัวร์มือใหม่ก็ยังจะได้สนุกสนานกับการฝึกฝนทักษะเบื้องต้นด้วย

ห้ามพลาด! เวิร์ค ช็อปปากัวร์ในราคา 700 บาทหรือเลือกใช้สิทธิ์คลาสเรียน 1 ครั้งจากแพ็คเกจคลาสแบบกลุ่มของคุณ นอกจากนี้ ผู้ที่เคลื่อนไหวได้ดีที่สุดในคลาสนี้ยังมีโอกาสชนะคลาสเรียนฟรีและรางวัล อื่นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียน กรุณาโทร. 0 8383 8510 อีเมล์ inquiries@tbtlab.com หรือติดต่อได้ที่ เดอะ แล็บ สตูดิโอ ชั้น 2 อาคารอาร์เอสยู ซอยสุขุมวิท31 เว็บไซต์ www.tbtlab.com และ www.facebook.com/tbtlab