“คลีนสแควร์” เปิดศูนย์มาตรฐานความงามรถยนต์ โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

852

คลีนสแควร์เปิดศูนย์มาตรฐานความงามรถยนต์ คลีนสแควร์ โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ยกระดับการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดในด้านการบริการแบบมืออาชีพ มาตรฐานระดับสากล                 

เมื่อวันที่  28 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัทคลีนสแควร์ คอร์โปเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การนำของ นายอารีย์ โตตะเคียน ประธานกรรมการ  นายสุรินทร์  บินซอและฮ์ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  นางวัลลีพันธุ์ ปาทาน รองประธานและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางวัลลภา  บินซอและฮ์ รองประธานกรรมการ  ได้รับเกียรติจาก พล.อ.สมโภชน์ เงินเจริญ มาเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์มาตรฐานความงามรถยนต์โฉมใหม่  ณ ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมาร่วมงานเปิดเป็นจำนวนมาก 

บริษัทคลีนสแควร์ คอร์โปเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  ได้ดำเนินกิจการ มากว่า 30 ปี ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าชั้นนำมากกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ ทางบริษัทมีความมุ่งมั่นพัฒนา เสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร เพื่อรองรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจและทันต่อโลกธุรกิจตลอดเวลา โดยนำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษาความสะอาดรถยนต์ ที่มีคุณภาพได้การรับรองมาตรฐาน ISO ตลอดจนการนำระบบการบริหารจัดการ โดยเน้นระบบและภาพลักษณ์ขององค์กร พัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดให้กับคุณลูกค้าที่เข้ามารับบริการ

บริษัทคลีนสแควร์  คอร์โปเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาใช้บริการ สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง ด้วยระบบ QC ตรวจสอบความสะอาดมากกว่า 3 ขั้นตอน ก่อนส่งมอบรถให้คุณลูกค้าทุกครั้งบนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร มีห้องรับรองลูกค้าที่สะดวกสบาย มีบริการล้างรถ ขัด-เคลือบสี ฟอกเบาะ ซักพรม เคลือบแก้ว เคลือบคานูบ้า X อบโอโซนและ การบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ บริเวณลานจอดรถ นอกอาคารฝั่งบิ๊กซี

> Call Center 080-2888-788

> facebook.com/kleansquare

> Line@ : kleansquare

> Instagram : kleansquare