ททท.จัดงานใหญ่ ส่งความสุข ให้พี่น้องชายแดนใต้ “มหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4”

1003

งาน มหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4  (มหกรรมอาหารและของดีชายแดนใต้) จัดขึ้นที่สนามกีฬาหัวหมาก รามคำแหง กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม 1 กุมภาพันธ์ 58 จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ร่วม ช็อป ชิม ชิล กับสินค้าในงาน มหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4 งานครั้งนี้จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนราธิวาส   บรรยากาศภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมชายแดนใต้มากมายดังเช่น ลิเกฮูลู รอเง็ง ปัญจศิลัต  เป็นการละเล่นพื้นบ้านแถบจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน อีกทั้ง มีอาหารหลากหลายรสชาติ และแปลกๆ  โดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ บางคนอาจจะไม่เคยเห็นหรือไม่เคยทานมาก่อน การมาเที่ยวงานนี้ อาจจะเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญที่จะได้รับประทานอาหารเมนูสุดอร่อยดังกล่าว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส โดยความร่วมมือจากองค์กร  หน่วยงานรัฐและเอกชนในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนใต้และในพื้นที่ส่วนกลาง  โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และโบราณสถาน สามจังหวัดชายแดนใต้ รวมทั้งกระตุ้นให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนภาคประชาชนให้ความสำคัญ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน และเปิดตลาดการท่องเที่ยวกลุ่มตลาดในกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งสร้างความรู้และความเข้าใจในศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวไทยในสามจังหวัดชายแดนใต้

เชิญเที่ยวงานมหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม 1 กุมภาพันธ์ 58 งานเริ่มเวลา 15.30 น ถึง 23.00 น. มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมชายแดนใต้ เปิดให้ชมฟรีของทุกวัน

สำหรับผู้สนใจในรายละเอียดต่างๆ สามารถสอบถาม/รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.mnetorga.com

mtp29-final-(1)18