ทีทีแอนด์ที เดินสายจัดกิจกรรม CSR มอบอุปกรณ์กีฬา แก่โรงเรียนทั่วทุกภูมิภาค

ม.ร.ว.ศศิพฤนท์ จันทรทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร ลงพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก นำร่องโครงการ CSR   โดยการมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนวัดวังแร่ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

“ทีทีแอนด์ทีเป็นบริษัทที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 23 ปี โดยเฉพาะประชาชนในพื้นที่ต่างจังหวัดจะมีความคุ้นเคยและใกล้ชิดกับทีทีแอนด์ที เนื่องจากเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักของเรา โดยกิจกรรมครั้งนี้เราจึงตัดสินใจกำหนดพื้นที่ต่างจังหวัดในการทำกิจกรรม (CSR) โดยการมอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและสนับสนุนเด็กไทยให้หันมาออกกำลัง เพื่อร่างกายที่แข็งแรง และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์” ม.ร.ว.ศศิพฤนท์ จันทรทัต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) กล่าวทิ้งท้าย

โดยกิจกรรมในครั้งต่อไป ทีทีแอนด์ที จะลงพื้นที่มอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่, อยุธยา, ฉะเชิงเทรา, กาญจนบุรี, บุรีรัมย์, บึงกาฬ, จันทบุรี, สุราษฎร์ธานี และ ปัตตานี ระหว่างเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมไปแล้วหนึ่งแห่งในพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี

 

049 046