เจเน็ต แจ็กสัน เข้ารับอิสลามแล้วจริงหรือ?

(ภาพ) เจเน็ต แจ๊กสัน “ลดสีสัน” ในการเคลื่อนไหวและการแต่งกายของเธอลงหรือเปล่า?

Alarabiya – ดูเหมือนว่านักร้องเพลงป๊อปผู้เร่าร้อน เจเน็ต แจ็กสัน กำลังลดลีลาปลุกใจเสือป่าของเธอลงตามการรายงานของสื่อต่างประเทศ ท่ามกลางการกล่างอ้างว่าเธอได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามแล้ว

ว่ากันว่านักร้องวัย 49 ปีผู้นี้ ได้เดินตามรอยเท้าของเจอร์เมน พี่ชายของเธอที่เปลี่ยนศาสนา เมื่อเธอแต่งงานกับวิสซัม อัล มานา สามีมหาเศรษฐีวัย 40 ปี ของเธอในปี 2012

และตอนนี้มีการอ้างในหนังสือพิมพ์รายวันของอังกฤษ The Sun ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ Emirates 24/7 ของ UAE ว่า เธอกำลังรับศาสนานี้อย่างจริงจังมาก การแสดงของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างมาก ไม่เหลือเครื่องแต่งกายและลีลาการเต้นแบบปลุกใจเสือป่าเหมือนแต่ก่อนเลยแม้แต่น้อย

แหล่งข่าวบอกกับ The Sun ว่า “เธอรู้สึกเหมือนได้พบความสงบสุขกับศาสนาใหม่ของเธอ และบอกกับสมาชิกครอบครัวของเธอ ซึ่งเคารพการตัดสินใจเลือกของเธอ

“เธอได้ใช้เวลามากมายในการศึกษาศาสนานี้และผู้ปฏิบัติตาม วันเวลาแห่งลีลาการเต้นแบบปลุกใจเสือป่าและเนื้อร้องที่ส่อเรื่องเพศได้ผ่านพ้นไปนานแล้วสำหรับเจเน็ต”

หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ยังรายงานต่อไปอีกว่า นักร้องดังผู้นี้จะจบการแสดงทั่วโลกของเธอในระยะหลังนี้ด้วยคำว่า “อินชาอัลลอฮ์”

มันแตกต่างกันมากกับการแสดงในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันซุปเปอร์โบวล์ในปี 2004 ที่นักร้องดังผู้นี้ได้แสดงคู่กับจัสติน ทิมเบอร์เลค และเสื้อของเธอฉีกขาดออกจนเผยให้เห็นทรวงอกข้างหนึ่งของเธอ

ข่าวนี้แพร่ไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วราวพายุ สื่อสิ่งพิมพ์ทั่วโลกต่างรายงานเรื่องนี้ แม้ว่าจะไม่ทุกคนที่แน่ใจ

เว็บไซต์นิตยสารสังคม Ahlan! ของ UAE รายงานว่า คำถามที่ว่า “เธอเปลี่ยนแล้วหรือเธอยังไม่เปลี่ยน” อยู่บนริมฝีปากของทุกคนมาตั้งแต่เธอแต่งงาน

บทความนี้ยังกล่าวต่อไปอีกว่า “ขณะนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดของคู่นี้ได้ยืนยันแล้วว่า เจเน็ต แจ็กสัน ได้เข้ารับอิสลามแล้วจริงๆ”

สำนักข่าว Al Arabiya News พยายามที่จะติดต่อกับตัวแทนของนักร้องดังผู้นี้ในอเมริกาเพื่อยืนยันการกล่าวอ้างนี้ แต่ในขณะที่เผยแพร่บทความนี้ยังคงไม่มีการยืนยันใดๆ