เมษานี้ สดชื่นคลายร้อนกับ “ข้าวแช่” สูตรเฉพาะ ที่ห้องอาหารอัลธารา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

236

เริ่มแล้ว สำหรับ “ข้าวแช่ตำรับไทย” เมนูสุดฮิตสดชื่นคลายร้อนเดือนเมษายนนี้ ที่ห้องอาหารอัลธารา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

ข้าวแช่ตำรับไทยสูตรเฉพาะ พร้อมเสิร์ฟด้วยเครื่องเคียงแสนอร่อยหลายรส อาทิ ลูกกะปิทอดรสเข้ม, หอมสอดไส้, พริกหยวกสอดไส้, เนื้อฝอย, ไชโป้วผัดหวาน, ปลาผัดหวานรสเลิศ ผักสดแกะสลักสวยงาม และกรุ่นหอมเย็นชื่นใจของน้ำดอกมะลิในข้าวแช่

“เชฟบัว-ปัทมา โชคลาภผล” เชฟใหญ่ของห้องอาหารอัลธารา บรรจงคัดสรรวัตถุดิบแบบไทยๆ แต่ยังคงความถูกต้องในการปรุงไว้ครบถ้วนสมบูรณ์ตามหลักของอาหารฮาลาลได้อย่างกลมกล่อมลงตัว

“ข้าวแช่ตำรับไทย” มีให้บริการตลอดเดือนเมษายนนี้ ที่ ห้องอาหารอัลธารา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 นายอภิรัฐ ภารพบ (General Manager) พร้อมด้วยคุณชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ (Resident Manager) เชฟบัว-ปัทมา โชคลาภผล และทีมประชาสัมพันธ์โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค พบปะสื่อมุสลิม พร้อมแนะนำร้านอาหารอัลธารา ซึ่งเป็นร้านอาหารภายใต้การบริหารของโรงแรมที่ได้รับรองเครื่องหมายฮาลาล

ห้องอาหารอัลธารา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นห้องอาหารไทย ฮาลาล มีหลากหมายเมนูเอกให้เลือกลองลิ้มชิมรส ได้รับรางวัลมาตรฐานการบริการอาหารฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว ระดับ 5 ดาว จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แถมการันตีเครื่องหมายฮาลาลจากคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย สามารถรับรองลูกค้าได้กว่า 40 ที่นั่ง พร้อมห้องละหมาดเป็นสัดส่วนให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างสะดวก

ห้องอาหารอัลธาราเปิดให้บริการทุกวันช่วงกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และดินเนอร์ 18.00–22.30 น. โทร. 0-2290-0125